Nhac Vang - Nhac Tru Tinh

Bạn là người đam mê dòng nhạc trữ tình, nhạc vàng, nhạc đỏ và muốn sở hữu các album về thể loại nhạc này hãy s...

Free

Store review

Bạn là người đam mê dòng nhạc trữ tình, nhạc vàng, nhạc đỏ và muốn sở hữu các album về thể loại nhạc này hãy sử dụng ứng dụng Nhạc Vàng Pro của chúng tôi.
Ứng dụng nghe Nhạc Vàng Pro tuyển chọn các album nhạc vàng chọn lọc với các ca sỹ nổi tiếng một thời như Quang Lê, Như Quỳnh Mạnh Vũ, Tuấn Ngọc . . .và nhiều ca sỹ mới khác .
Những ai đã từng nghe thể loại nhạc vàng này thì rất khó có thể chối bỏ được cái dư âm du dương, buồn âm u nhưng chứa chan đầy cảm xúc .
Ngoài ra những album về thể loại Nhạc Đỏ sẽ giúp các bạn hiểu sâu hơn về nhưng năm tháng chiến tranh ác liệt của dân tộc ta đã trải qua và album về thể loại Nhạc Trữ Tình cũng sẽ làm cho các bạn có những cung bậc cảm xúc thật đặc biệt và khó tả.
Ứng dụng Nhạc Vàng Pro là hoàn toàn miễn phí và luôn luôn là như thế .
Giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng .
Hi vọng với ứng dụng Nhạc Vàng Pro này sẽ giúp các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời.
Các bạn hãy chia sẻ và đóng góp ý kiến giúp chúng tôi để chúng tôi có những sản phẩm tốt hơn để phục vụ các bạn được tốt hơn.
Vui Long lien he voi chung toi neu co thac mac hoac khieu nai ve van de ban quyen am nhac, chung toi ton trong van de ban quyen va se go bai hat do khoi ung dung ngay lap tuc. Moi bai hat la nguon chia se mien phi tren mang, chung toi khong chiu trach nhiem ve am nhac tren ung dung.

Chúng tôi xin cảm ơn !

Store rating

4

out of

1908 reviews

Last update

Feb. 4, 2016

Read more